IN BLOOM ACADEMY

IN BLOOM VÀ SỰ HÌNH THÀNH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CẮM HOA

In Bloom ra mắt vào cuối năm 2017, ngay lập tức đã trở thành một hiện tượng trong ngành hoa với lượng khách hàng đông đảo.

Ngay trong tháng đầu tiên hoạt động, hình ảnh cửa hàng luôn chật kín người mua hoa hay những bức hình chụp khoảng sân hơn 100m2 của In Bloom luôn chất đầy thùng hoa chuẩn bị đập hộp là những hình ảnh được đăng tải nhiều nhất trên fanpage của In Bloom.

Không chỉ là thương hiệu duy nhất sở hữu hàng nghìn mẫu hoa cao cấp nhất trên thị trường, tài nghệ cắm hoa của các Nghệ nhân In Bloom còn khiến giới chuyên môn trầm trồ thán phục. Rất nhiều Florist chuyên nghiệp đã bày tỏ mong muốn được giao lưu, học hỏi lối cắm phong phú và đẳng cấp của In Bloom.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chất lượng sản phẩm, khả năng chuyên môn cao, hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp… In Bloom được coi là biểu tượng dẫn đầu của ngành Hoa Lụa và trở thành thương hiệu hoa xuất hiện trên Truyền Hình nhiều nhất tại Việt Nam (4 lần/năm) và là thương hiệu duy nhất được phỏng vấn phát sóng trực tiếp trên kênh TH Quốc Hội.

Cuối 2018, In Bloom cho ra mắt Công ty trang trí sự kiện IN BLOOM - for your events với nhiều dự án ấn tượng.

Cuối 2019, IN BLOOM - Academy of flowers ra đời với không gian rộng tới 200m2 được thiết kế như một triển lãm hoa nghệ thuật.

Nếu bạn yêu thích In Bloom và mong muốn có thể tự tay tạo ra những tác phẩm nghệ thuật như In Bloom thì đây chính là nơi tốt nhất giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

GIẢNG VIÊN ĐỨNG LỚP

Đứng sau những thành công của In Bloom không thể không nhắc tới GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO - Nghệ nhân HUYỀN NGUYỄN, người cầm trịch toàn bộ chuyên môn của In Bloom.

Trước khi bén duyên với In Bloom, GĐST HUYỀN NGUYỄN là 1 MC Truyền Hình quen thuộc trên các chương trình du lịch, ẩm thực. Cô đã từng bước chân tới mọi miền Tổ Quốc, có sự trải nghiệm phong phú về văn hóa & con người ở nhiều địa phương. Và tất nhiên, khi mang 1 tâm hồn yêu hoa thì mỗi nơi đặt chân tới, cô đều dành nhiều thời gian để tìm hiểu và cập nhật mọi thứ mới mẻ nhất về hoa.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc “MC Truyền hình thì sao mà có kỹ thuật cắm hoa bằng các Florist chuyên nghiệp được”.

In Bloom xin chia sẻ với bạn: GĐST HUYỀN NGUYỄN được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm hoa. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã phụ giúp gia đình cắm hoa tươi, làm hoa giấy và tạo hình rất nhiều sản phẩm từ hoa. Niềm đam mê đó đã theo cô đến tận bây giờ và lớn dần theo năm tháng. Cho đến nay, GĐST HUYỀN NGUYỄN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hoa với gu thẩm mỹ & kỹ thuật cắm hoa vững chắc ở mọi trường phái Âu, Mỹ, Hàn, Nhật…

Tiếp nhận In Bloom ở thời điểm đầu chỉ có 4 nhân viên bán hàng chưa từng cắm hoa, GĐST HUYỀN NGUYỄN đã đào tạo và giúp In Bloom sở hữu đội ngũ 8 Nghệ nhân tinh nhuệ như những chiến binh thực thụ của ngày hôm nay.

Nếu các giải thưởng là thước đo tên tuổi thì với In Bloom, giải thưởng lớn nhất mà chúng tôi đạt được chính là trái tim của những người yêu hoa, sự nể phục của đồng nghiệp trong ngành hoa và sự khẳng định của giới truyền thông, báo chí rằng In Bloom là:

THƯƠNG HIỆU HOA LỤA SỐ 1 TẠI VIỆT NAM!

Và không ai khác, GĐST HUYỀN NGUYỄN chính là người đã đóng góp công lao to lớn để In Bloom có được vị trí như ngày hôm nay.

KHÔNG GIAN LỚP HỌC

In Bloom Academy là không gian rộng 200m2 được thiết kế như 1 triển lãm hoa với nhiều tác phẩm cầu kỳ mà In Bloom muốn lấy đó tạo cảm hứng và động lực cho các học viên.

Bạn sẽ được học cắm hoa trong sự vui vẻ, thoải mái, được chia sẻ kinh nghiệm 1 cách chân thành như những người bạn và In Bloom còn dành 1 khoảng thời gian giữa giờ để bạn & giảng viên thưởng thức 1 tiệc trà bánh nho nhỏ, tâm sự thân thiết với nhau để việc học tập được hiệu quả hơn.

HỌC PHÍ

In Bloom đã dành 1 khoảng thời gian dài để nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng, học phí của các khóa học trong nước và quốc tế để đưa ra mức học phí hợp lý nhất.

Với mong muốn được truyền tải kinh nghiệm và góp phần mở rộng thị trường hoa, In Bloom đã xây dựng nhiều khóa học để phù hợp với học viên ở nhiều điều kiện kinh tế và nhu cầu khác nhau.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ cắm hoa, In Bloom khẳng định In Bloom Academy là nơi xứng đáng nhất để bạn đóng học phí.

Nếu bạn tham gia khóa học chuyên nghiệp để làm nghề, In Bloom cam kết: Học phí bạn đã đóng, chúng tôi sẽ giúp bạn thu lại gấp nhiều lần.

HỖ TRỢ ĐIỀU CHỈNH KHÓA HỌC

Việc học tập sẽ không hiệu quả nếu bạn tham gia 1 khóa học:

 • Có vướng mắc về thời gian.
 • Tốc độ học không phù hợp với khả năng.
 • Nội dung học không phát huy được tối đa năng khiếu.
 • Phương hướng đào tạo không tập trung vào nhu cầu cá nhân.

Chính vì vậy, In Bloom sẽ CÁ NHÂN HÓA khóa học nếu cần thiết để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Được tào tạo trực tiếp bởi GĐST HUYỀN NGUYỄN với nền tảng vững chắc về cả thẩm mỹ và kỹ thuật.
 • Giáo trình đào tạo được biên soạn dựa trên xu hướng cắm hoa thịnh hành nhất trên thế giới là Hàn Quốc, Âu, Mỹ.
 • Được thực hành trên hàng nghìn mẫu hoa mới nhất và duy nhất chỉ có tại In Bloom.
 • Không chỉ học cắm hoa, bạn còn được chia sẻ nhiều bi kíp quan trọng & kinh nghiệm được tích lũy từ chính In Bloom.
 • Không gian học tập độc đáo, nhiều cảm hứng sáng tạo.
 • Giảng viên & trợ giảng thân thiện, có tâm, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm chân thành nhất cho bạn.
 • Thời gian & nội dung học được xây dựng phù hợp với nhu cầu thực tế.
 • Học phí khiêm tốn so với chất lượng khóa học.

*ĐẶC BIỆT*

Với những học viên tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp để kinh doanh, bạn sẽ được tặng 1 buổi trò chuyện cùng Founder của In Bloom. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được tư vấn về cách kinh doanh cửa hàng hoa lụa hiệu quả, cách xây dựng hình ảnh, hỗ trợ nguồn hàng… từ người đã tạo ra In Bloom – Thương hiệu hoa lụa số 1 Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

I. KHÓA CẮM HOA CƠ BẢN

Khóa học cắm hoa cơ bản là khóa đào tạo gồm 10 buổi dành cho học viên chưa từng tiếp xúc với hoa hoặc những bạn đã biết cắm hoa nhưng chưa thành thạo, chưa tự tin với kiến thức và khả năng của mình.

Nội dung khóa học bao gồm:

 • Nguyên lý nền tảng trong kỹ thuật cắm hoa.
 • Bánh xe màu & cách phối màu trong nghệ thuật cắm hoa.
 • Thực hành các dáng cắm bình hoa cơ bản: Tròn, Oval.
 • Thực hành các sản phẩm hoa quà tặng: Hộp hoa, giỏ hoa,…
 • Thực hành các loại hình bó hoa cơ bản & bó hoa cầm tay cô dâu.

Khóa cắm hoa cơ bản phù hợp với các bạn:

 • Yêu hoa & muốn tự tay cắm hoa trang cho gia đình hoặc tặng cho bạn bè, người thân.
 • Có kế hoạch kinh doanh cửa hàng hoa hoặc tham gia ứng tuyển làm việc tại các thương hiệu hoa.
 • Đã biết cắm hoa nhưng chưa bài bản, cần củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề.

II. KHÓA CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học cắm hoa chuyên nghiệp là khóa đào tạo 20 buổi chuyên sâu về kỹ thuật cắm hoa với 5 chuyên đề. Bạn có thể tham gia khóa học hoàn chỉnh hoặc từng chuyên đề đơn lẻ mỗi chuyên đề 4 buổi.

5 chuyên đề bao gồm:

 • Cắm bình hoa kiểu Âu.
 • Bình hoa trang trí nâng cao.
 • Hộp hoa, giỏ hoa nâng cao.
 • Bó hoa kỹ thuật cao.
 • Bó hoa cầm tay cô dâu nâng cao.

Khóa cắm hoa chuyên nghiệp phù hợp với:

Học viên đã tốt nghiệp khóa học cơ bản tại In Bloom hoặc các bạn đã biết cắm hoa cơ bản và muốn nâng cao tay nghề.

III. KHÓA TRANG TRÍ HOA SỰ KIỆN

Khóa học cắm hoa sự kiện là khóa đào tạo 12 buổi với 3 chuyên đề về tạo hình hoa trang trí cho sự kiện, tiệc cưới. Bạn có thể tham gia khóa học hoàn chỉnh hoặc từng chuyên đề đơn lẻ mỗi chuyên đề 4 buổi.

3 chuyên đề bao gồm:

 • Cổng hoa.
 • Khung hoa.
 • Hoa bàn tiệc.

Khóa cắm hoa sự kiện phù hợp với:

 • Học viên đã tốt nghiệp khóa học cơ bản hoặc nâng cao tại In Bloom.
 • Các Florist muốn nâng cao tay nghề.
 • Các bạn làm trong ngành hoa & trang trí, tổ chức sự kiện.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học cắm hoa & đăng ký, xin vui lòng liên hệ Hotline 0966 99 1800 hoặc inbox tới Fanpage của In Bloom, bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng.

Bạn hãy LIKE Fanpage của học viện để cập nhật những hình ảnh học tập và các tác phẩm của học viên nhé :)

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng