Hướng dẫn bảo quản

Ưu điểm lớn của Hoa Lụa là có thời gian sử dụng lâu và không cần chăm sóc thường xuyên như Hoa Tươi, chỉ cần đặt Hoa ở vị trí khô ráo sạch sẽ trong nhà thì Hoa sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Tuy nhiên, mọi sản phẩm theo thời gian đều sẽ có những hao mòn nhất định. Hoa Lụa cũng giống như quần áo, qua thời gian sử dụng dài có thể sẽ biến đổi màu và bám bụi. Hiện tại, trên thị trường đã có bình xịt tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng tuy nhiên hiệu quả chưa thực sự rõ rệt và giá thành rất cao.

Đa số chất liệu Hoa Lụa phổ biến có thể giặt nhưng In Bloom khuyên bạn không nên giặt để tránh Hoa bị đổi màu và biến dạng. Bạn nên thường xuyên vệ sinh Hoa bằng khăn ẩm hoặc sử dụng máy sấy tóc ở chế độ lạnh và nhẹ nhất để phủi bụi.

      

Tùy vào môi trường sống, khí hậu thay đổi hoặc độ ẩm cao có thể dẫn đến Hoa bị ẩm mốc. Đây là rủi ro chưa có biện pháp khắc phục triệt để, Trong trường này, In Bloom khuyên bạn nên vứt bỏ phần bị mốc và mua loại Hoa tương tự để cắm thay thế.

Hoa là sản phẩm chủ yếu mang giá trị về mặt tinh thần vì vậy nếu có điều kiện thì bạn nên thường xuyên thay đổi để được trải nghiệm những sản phẩm mới mẻ và được chiêm ngưỡng Hoa ở trạng thái đẹp nhất bạn nhé.

      

      

      

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng