FAQs

1. In Bloom có tư vấn sản phẩm online không?

In Bloom là hệ thống cửa hàng lớn bán trực tiếp tại cửa hàng với đội ngũ Nghệ nhân tư vấn & cắm tại chỗ vì vậy sản phẩm chỉ được tư vấn trực tiếp tại cửa hàng bởi những Nghệ nhân chuyên nghiệp của In Bloom.

Bộ phận quản lý các kênh online của In Bloom chỉ có chức năng quảng bá thương hiệu và tư vấn những thông tin chung về Cửa hàng & Dịch vụ. Quý khách vui lòng tới IN BLOOM – 343 ĐỘI CẤN để được phục vụ tốt nhất.

2. In Bloom có bán hàng online không?

In Bloom có hỗ trợ ship hàng nếu khách hàng không thể tới mua trực tiếp. Tuy nhiên, In Bloom hiện trưng bày hàng nghìn mẫu sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau, hình ảnh không thể lột tả được đầy đủ các góc độ và đặc điểm của sản phẩm vì vậy quý khách nên trực tiếp tới cửa hàng để lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

3. Sản phẩm mua rồi có được Đổi/Trả không?

In Bloom KHÔNG NHẬN ĐỔI/TRẢ trong mọi trường hợp!

Với mong muốn Khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của In Bloom, chúng tôi xây dựng mô hình cửa hàng lớn với không gian mua sắm thú vị và đội ngũ Nghệ nhân chuyên nghiệp tư vấn trực tiếp tại cửa hàng.

In Bloom khuyến khích Khách hàng trực tiếp tới cửa hàng để có nhiều thời gian, không gian lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, Quý khách vui lòng không đổi/trả sản phẩm sau khi đã mua.

4. Sản phẩm thực tế tại In Bloom có giống hoàn toàn với hình ảnh tại Website và Fanpage không?

Sản phẩm của In Bloom được cắm bởi nhiều Nghệ nhân và dựa trên cảm xúc của các Nghệ nhân. Vì vậy, cùng 1 mẫu mã nhưng sản phẩm thực tế có thể sẽ có 1 số chi tiết khác nhau. Đây chính là lý do In Bloom mong muốn khách hàng trực tiếp tới cửa hàng để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

5. Tôi có thể gửi hình ảnh sản phẩm bất kỳ và yêu cầu In Bloom cắm giống được không?

Chất lượng và mẫu mã sản phẩm của In Bloom rất khác biệt so với sản phẩm trên thị trường vì vậy thành phẩm sẽ không thể giống hoàn toàn với hình ảnh của quý khách mà sẽ phụ thuộc vào những mẫu hoa được chọn lựa tại In Bloom.

In Bloom là thương hiệu Hoa Lụa số 1 tại Việt Nam với đội ngũ Nghệ nhân chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và thẩm mỹ vượt trội. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn của các Nghệ nhân tại In Bloom.

6. In Bloom có dịch vụ khảo sát và cắm hoa tại nhà của khách không?

In Bloom không có dịch vụ khảo sát và cắm hoa tại nhà của khách hàng. Tuy nhiên, quý khách có thể gửi cho In Bloom bản thiết kế 3D hoặc hình ảnh chụp không gian, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình quý khách.

7. Tham khảo các Dịch vụ của In Bloom

8. Tham khảo Hướng dẫn mua hàng

9. Tham khảo Phương thức Thanh toán

10. Tham khảo Phương thức Vận chuyển

11. Tham khảo Hướng dẫn bảo quản Hoa

12. Tham khảo tin tức Truyền thông nói về In Bloom

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng